Hotline
098 367 88 72

Dịch vụ khám thai 5 tuần – Mốc kiểm tra sức khỏe dành cho các thai phụ

Khám thai 5 tuần là một trong những mốc kiểm tra sức khỏe quan trọng được khá nhiều thai phụ lựa chọn. Bởi sau những biểu hiện bất thường của cơ thể và lần sử dụng que thử thì bạn nên tìm đến các địa chỉ khám thai để kiểm tra sức khỏe của mình cũng như sự phát triển của thai nhi.

Khám thai 5 tuần tuổi – Bạn sẽ biết những thông tin gì?

Ở lần khám thai 5 tuần tuổi này, bạn sẽ nắm được khá rõ ràng và chi tiết tình trạng phát triển của thai nhi trong bụng mẹ cũng như của thai phụ khi mang thai

Thai nhi ở thời điểm này chỉ có hình dạng giống con nòng nọc với kích thước rất nhỏ. Khi thai nhi được 5 tuần thì nhau thai và dây rốn cũng đã bắt đầu hoạt động. Sự hoạt động này sẽ giúp quá trình trao đổi oxy và chất dinh dưỡng giữa thai phụ với thai nhi trong bụng mẹ được đảm bảo

Qua hình ảnh siêu âm, bạn có thể thấy hai bên vùng đầu đã dần xuất hiện một mẩu nhỏ xíu. Trong quá trình thai nhi phát triển, hai điểm chấm đó sẽ phát triển thành đôi tai của trẻ nhỏ. Cũng ở thời điểm đó, các ống thần kinh trung ương, xương sống, khởi thùy, các nơron thần kinh cũng có sự phân chia không ngừng nghỉ.

Đối với các thai phụ, đây cũng là thời điểm bạn sẽ có những dấu hiệu điển hình khi mang thai như mệt mỏi, buồn nôn, khó thở hoặc đau tức ngực,…Vì thế, mẹ bầu nên bổ sung các dinh dưỡng cần thiết, uống nhiều nước và chia nhỏ các bữa ăn để đảm bảo quá trình phát triển cho thai nhi.

Khám thai 5 tuần tuổi cần biết những thông tin nào?

Ngay sau khi nhận thấy mình có những dấu hiệu của việc “mang thai” chị em nên tìm đến các bác sỹ chuyên khoa để được thăm khám một cách tổng quát.

Lần khám thai này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc kiểm tra tổng quát tình trạng của thai nhi. Và trước khi thực hiện việc khám thai, các thai phụ cần ghi nhớ chính xác ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng của mình để xác định tuổi thai thật chính xác. Hoặc nếu bạn cảm thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào của cơ thể, hãy nhờ đến sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa trong quá trình thăm khám.

Đối với những thai phụ trong gia đình có tiền sử về một số bệnh lý đặc biệt, bạn nên tìm hiểu chi tiết về thông tin này . Trong quá trình thăm khám, thai phụ nên nói rõ với bác sỹ để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

 Khi khám thai 5 tuần, bạn cần nắm rõ các thông tin quan trọng như:

  • Xác nhận tuổi thai của bạn một cách chính xác
  • Kiểm tra xem thai nhi đã vào tử cung hay vẫn ở bên ngoài
  • Kiểm tra mức độ huyết áp của thai phụ khi mang thai
  • Xác định ngày dự sinh của thai nhi một cách chính xác nhất.
  • Tìm hiểu thêm thông tin về các bệnh thường gặp trong suốt quá trình mang thai

Nếu tất cả các chỉ số trong quá trình khám thai 5 tuần tuổi của bạn được bác sỹ thông báo ở mức giới hạn bình thường, bạn có thể yên tâm về nghỉ ngơi và chăm sóc thai nhi của mình.

Địa chỉ khám thai 5 tuần tốt dành cho bạn

Các thai phụ hiện này thường “rỉ tai” nhau về một địa chỉ khám thai 5 tuần ở đâu là tốt nhất và chi tiết nhất để liên hệ tới thăm khám.

Và một trong những địa chỉ được nhiều người truyền miệng hiện nay chính là phòng khám sản phụ khoa Ana. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng thăm khám thai 5 tuần một cách chu đáo, tận tình và chính xác nhất.

Khi khách hàng đến với chúng tôi, mọi ý kiến thắc mắc cũng như các vấn đề băn khoăn, khó nói đều được chúng tôi giải quyết một cách “hợp lý” nhất. Và nếu có nhu cầu khám thai 5 tuần, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *