Có thai uống sữa đậu nành Fami được không, có an toàn không?

Phụ nữ đang có thai uống sữa đậu nành Fami được không? Sữa đậu nành Fami chứa hàm lượng dưỡng chất tốt cho mẹ bầu cũng như thai nhi. Mẹ bầu hoàn toàn có thể uống dòng sữa này nếu không dị ứng với các thành phần sản phẩm. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ANA sẽ chia sẻ thêm thông tin đến các bạn qua bài viết. 

Có thai uống sữa đậu nành Fami được không, có an toàn không?

Các mẹ bầu còn đang phân vân có thai uống sữa đậu nành Fami được không thì câu trả lời là CÓ. Theo thông tin từ nhà sản xuất, sữa đậu nành Fami dòng nguyên chất được làm từ 100% đậu nành hạt chọn lọc, không biến đổi gen (Non-GMO). 

có thai uống sữa đậu nành fami được không
Mẹ bầu hoàn toàn có thể uống sữa đậu nành

Một hộp sữa Fami Canxi 200ml chứa khoảng 108 kcal cùng các thành phần dinh dưỡng quan trọng như 1.9g protein đậu nành, 1g chất béo, 9g đường, chất xơ, các khoáng chất và vitamin. Đây là lựa chọn dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của thai nhi. Sữa Fami Canxi cung cấp công thức mới tăng cường 8 vitamin và khoáng chất như canxi, kẽm, magie, vitamin A, D3, B6, B9, B12, giúp xương chắc khỏe và cung cấp các vi chất quan trọng cho cơ thể.

Xem ngay:  Mới có thai không nên ăn gì và uống gì

Có thai uống sữa đậu nành Fami được không? Nhiều quan niệm cho rằng mẹ bầu uống sữa đậu nành có thể ảnh hưởng đến giới tính thai nhi và gây ra các vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng không có bằng chứng khoa học để xác nhận quan niệm này. Theo tiến sĩ Daniel Doerge và cộng sự, chất isoflavone trong đậu nành không thể hấp thụ qua nhau thai, do đó không gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Vậy có thai uống sữa đậu nành Fami được không? Mẹ bầu có thể yên tâm uống sữa đậu nành Fami để cung cấp dưỡng chất cho cả mẹ và thai nhi. Sữa đậu nành không có tác động tiêu cực đến giới tính của thai nhi và không gây ra các vấn đề như teo tinh hoàn hay vô sinh.

Những lưu ý dành cho mẹ bầu khi uống sữa Fami

Bên cạnh giải đáp phụ nữ đang có thai uống sữa đậu nành Fami được không? PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ANA sẽ chia sẻ một số lưu ý khi uống sữa Fami đến các mẹ bầu:

Những lưu ý dành cho mẹ bầu khi uống sữa Fami
Những lưu ý dành cho mẹ bầu khi uống sữa Fami
  • Có thai uống sữa đậu nành fami được không? Không nên uống sữa Fami thay thế các loại thực phẩm khác, vì protein trong đậu nành cần được kết hợp với thức ăn để tránh phân hủy và đảm bảo cơ thể hấp thụ đủ dưỡng chất.
  • Hạn chế kết hợp sữa Fami với lòng trắng trứng gà. Do trypsin trong sữa và albumin trong lòng trắng trứng có thể tạo thành hợp chất khiến cơ thể cảm thấy no và giảm khả năng hấp thụ dưỡng chất.
  • Sau khi uống sữa Fami, không nên ăn các loại trái cây có hàm lượng axit cao như cam, quýt, bưởi. Sự kết hợp giữa axit và protein trong sữa Fami có thể gây kết tủa, gây khó chịu cho phụ nữ mang thai, như đầy bụng và tiêu chảy.
Xem ngay:  10 dị tật bẩm sinh ở thai nhi và nơi thăm khám cho thai phụ ở TPHCM

Lời kết: 

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ANA vừa chia sẻ, giải đáp có thai uống sữa đậu nành Fami được không đến các mẹ bầu qua bài viết. Tốt nhất mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để có chế độ dinh dưỡng hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *