Khám viêm vùng chậu ở đâu uy tín – Phòng khám Ana Củ Chi

Theo các khuyến cáo từ các chuyên gia, nguyên nhân gây vô sinh hàng đầu ở nữ giới hiện nay chính là bệnh viêm vùng chậu. Vì vậy, việc điều trị viêm vùng chậu là điều vô cùng quan trọng. Vậy khám viêm vùng chậu ở đâu uy tín nhất? Đây là câu hỏi nhận rất nhiều sự quan tâm của chị em, để giải đáp câu hỏi trên thì nhanh chóng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Khám viêm vùng chậu như thế nào?

Khám viêm vùng chậu ở đâu uy tín là như thế nào? Khám bệnh lý này cần tuân thủ theo quy trình chuẩn như sau:

Khám bên ngoài: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra những nếp gấp ở âm đạo cũng như cửa hộ nhằm phát hiện ra mụn cóc, u nang…Việc khám bên ngoài sẽ giúp bác sĩ xác định cũng như định hướng khám viêm vùng chậu ở các bước tiếp theo.

Khám bằng mỏ vịt: Dụng cụ thăm khám phụ khoa được rất nhiều bác sĩ sử dụng với mục đích là giúp thành âm đạo rộng ra. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy các mẫu thử ở ngay tế bào tử cung để tiến hành xét nghiệm.

Khám viêm vùng chậu ở đâu uy tín, chất lượng?

Khám vùng chậu bằng mỏ vịt

Khám vùng chậu: Bước khám này vô cùng quan trọng giúp bác sĩ xác định chính xác các vấn đề liên quan trực tiếp đến vùng chậu. Bác sĩ định hình được vị trí, kích thước và hình dạng của khối u…

Xem ngay:  Cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt “chuẩn” hướng dẫn của Bộ Y tế

Khám âm đạo, trực tràng: Bước khám này giúp cho nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường ở âm đạo để chữa trị kịp thời. Nếu không được chữa sớm thì tình trạng viêm nhiễm sẽ nhanh chóng lan rộng từ đó gây viêm vùng chậu.

Khám viêm vùng chậu ở đâu uy tín, chất lượng

Khám viêm vùng chậu ở đâu uy tín? Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ana chính là sự lựa chọn hàng đầu của chị em ở khu vực Củ Chi.

Các bác sĩ chuyên khoa khẳng định, yếu tố đầu tiên cũng yếu tố quyết định chính là chất lượng của đơn vị thăm khám. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ana có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế trong lĩnh vực khám phụ khoa nên chị em hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại đây.

Khám viêm vùng chậu ở đâu uy tín, chất lượng?

Khám phụ khoa uy tín tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ana

Bác sĩ tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ana có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị viêm vùng chậu. Bên cạnh đó, bác sĩ còn phải thấu hiểu được tâm lý của nữ giới khi mắc bệnh phụ khoa nhằm đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất, từ đó giúp chị em vượt qua bệnh và cả tâm lý.

Khám viêm vùng chậu ở đâu uy tín? Một địa chỉ khám viêm vùng chậu uy tín phụ thuộc khá nhiều vào hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất…Với hệ thống máy móc hàng đầu sẽ hỗ trợ rất lớn cho bác sĩ đưa ra những kết luận chính xác nhất.

Xem ngay:  Lạc nội mạc tử cung có thai được không

Dù khám bệnh phụ khoa này ở tư nhân hay công lập thì chị em phải nên chọn những địa chỉ có chi phí khám chữa hợp lý. Mọi chi phí khám đều phải được công khám đúng theo những quy định của Bộ Y tế. Chi phí phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng thăm khám, điều kiện kinh tế của bệnh nhân…

Khám viêm vùng chậu ở đâu uy tín, chất lượng?

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh cần được bảo mật 100%

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều phải được bảo mật hoàn toàn vì đây là bệnh lý ở vùng nhạy cảm.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ana tọa lạc tại 246, Tỉnh Lộ 8, Khu Phố 4, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những phòng khám tư đáp ứng được các yêu cầu trên.

Khám viêm vùng chậu ở đâu uy tín? Các bác sĩ của Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ana khuyên, chị em cần cân nhắc thật kĩ khi chọn địa chỉ khám chữa bệnh viêm vùng chậu. Việc chọn đúng giúp cho bệnh nhanh chóng và chi phí và thời gian thăm khám sẽ giảm đáng kể.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *